ธันวาคม 2, 2023

ranmarang

ร้านอาหาร รีวิวอาหาร ไอเดียตกแต่งร้านอาหารและเครื่องดื่ม แนะนำร้านถ่ายรูปชิวๆ ทั่วไทย

5 แบรนด์นมทำจากอัลมอนด์ น่าไปโดน

            อัลมอนด์ เป็นพืชตระกูลถั่วที่นับว่ามีคุณค่าทางสารอาหารเหนือว่าใครเพื่อนในบรรดาพืชชนิดตระกูลถั่ว แถมยังติดชาร์ต 1 ใน 10 ของอาหารแนวชีวจิตทุกสำนักเลย ถ้าใครลองสังเกตดูว่าตามส่วนประกอบบนบรรจุภัณฑ์ที่ของผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของอัลมอนด์ ซึ่งอุดมด้วยแร่ธาตุและสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายทั้งนั้น หลายคนคงชอบเวลาที่เขาเอามาบดแล้วโรยในไอศกรีม อีกทั้งยังเป็นส่วนผสมของนมด้วย วันนี้ ranmarang.com จะมาแนะนำ 5 แบรนด์นมทำจากอัลมอนด์ น่าไปโดน

             5 แบรนด์นมทำจากอัลมอนด์ น่าไปโดน

  1. Blue diamond almond breeze milk
แบรนด์นมทำจากอัลมอนด์

                   กับแบรนด์แรกเลยอย่าง บลูไดมอนด์ ที่ขึ้นของกินที่ทำจากอัลมอนด์ โดยเฉพาะอัลมอนด์กรอบ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์อันดับหนึ่งที่สามารถครองใจคนไทยได้เป็นอย่างดี ซึ่งได้มีการครีเอทผลิตภัณฑ์นมที่ทำจากอัลมอนต์สูตรพรีเมียม นำเข้าจากแคลิฟอร์เนีย อุดมด้วยวิตามินที่สูงซึ่งเป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ซึ่งมีรสชาติให้เลือกเช่นออริจินัล, วนิลลา, ไม่เติมน้ำตาล, ช็อกโกแลต, ลาเต้ และชาเขียว มัทฉะ

                          ราคาขาย 20 บาท(กล่อง)

                                         60 บาท(แพ็ค)                         

  1. 137 degrees almond milk
แบรนด์นมทำจากอัลมอนด์

               ทำจากอัลมอนด์แท้ 100% นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ให้รสชาติที่หวานจากดอกมะพร้าว อร่อย สามารถรับประทานเป็นอาหารว่างเมื่อยามหิว อุดมด้วยวิตามิน E และแคลเซียมที่ช่วยให้กระดูกแข็งแรง ไม่เปราะบาง ปราศจากส่วนผสมของคาราจีแนน, น้ำตาล, กลูเตน นมผง และถั่วเหลือง ถือได้ว่าตอบโจทย์สำหรับสายรักสุขภาพได้เลยทีเดียว มีรสชาติให้เลือกเช่น ออริจินัล, อโวคาโด, ไวท์มอลต์, ผักรวม, ลาเต้, ชาเขียว มัทฉะ  

ราคาขาย 25 บาท(กล่อง)

               69 บาท(แพ็ค)

  1. Malee almond drink honey with vanilla flavor 
แบรนด์นมทำจากอัลมอนด์

                  กับอีกแบรนด์น้ำผลไม้สัญชาติไทยอย่าง มาลี ที่ได้มีการคิดค้นผลิตภัณฑ์อย่างเครื่องดื่มอัลมอนด์สูตรผสมน้ำผึ้งและกลิ่นวนิลลา ที่ทำจากเมล็ดอัลมอนด์นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ซึ่งอุดมด้วยวิตามินและสารอาหารที่มีคุณค่าสูงและเป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ซึ่งมีแคลเซียม และให้กลิ่นหอมจากวนิลลาอีกด้วย ความหวานจากน้ำผึ้งที่มีสรรพคุณต่อผิวพรรณของร่างกาย ไม่มีคอเรสเตอรอล ปราศจากนมผงและถั่วเหลือง

ราคาขาย 24 บาท(กล่อง)     

            72  บาท(แพ็ค)    

  1. Vitamilk soy milk with almond oat
แบรนด์นมทำจากอัลมอนด์

                   ส่งเข้าประกวดโดยแบรนด์นมวัวถั่วเหลืองยอดอมตะอย่าง ไวตามิลค์ ที่ได้ครีเอทผลิตภัณฑ์อย่างนมอัลมอนด์ที่นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่ช่วยป้องกันโรคหลอดเลือดและหัวใจนั่นเอง โปรตีนถั่วเหลืองธรรมชาติน้ำเข้าจากประเทศแคนนาดาที่สามารถทดแทนการดื่มนมวัวได้เลย และข้าวโอ๊ตสูตรไขมันต่ำ แต่ให้พลังงานสูงนำเข้าจากประเทศสวีเดน เรียกได้ว่าเป็นนมอัลมอนด์ที่ยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว เพราะมี 3 ธัญพืชในกล่องเดียวซึ่งมีคุณค่าทางสารอาหารได้เป็นอย่างดี และตอบโจทย์สายรักสุขภาพเลยทีเดียว

ราคาขาย 15 บาท(กล่อง)

                                           45 บาท(แพ็ค)

  1. So Good almond unsweetened
แบรนด์นมทำจากอัลมอนด์

               ขอส่งท้ายกับแบรนด์นมอัลมอนด์ระดับอินเตอร์อย่าง So Good ซึ่งนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย เป็นนมอัลมอนด์สูตรไม่เติมน้ำตาล ซึ่งอุดมด้วยวิตามิน E วิตามิน B12 และวิตามิน B2 สามารถให้คุณค่าทางสารอาหารได้เป็นอย่างดี เป็นแหล่งแคลเซียมชั้นดีที่ช่วยป้องกันกระดูกให้แข็งแรง ไม่เปราะบาง ซึ่งมีปริมาณ 1 ลิตร และที่สำคัญเลยไม่มีคอเรสเตอรอลและแลคโตส ซึ่งผู้ที่แพ้นมสามารถทานได้เลย และตอบโจทย์เป็นอย่างมากสำหรับสายชีวจิตนั่นเอง

ราคาขาย 89 บาท(กล่องมีฝา)

                    จบไปแล้วนะครับสำหรับการแนะนำ  แบรนด์นมทำจากอัลมอนด์ น่าไปโดน นี่เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้นที่จริงแล้วยังมีแบรนด์นมอัลมอนด์ที่น่าดื่มอีกมากมาย ซึ่งถ้าเทียบกับพืชตระกูลถั่วแล้วนั้นมีคุณค่าทางสารอาหารมหาศาลซึ่งเป็นประโยชน์ต่อร่างกาย อีกทั้งไม่มีคอเรสเตอรอล ความหวานที่ได้จากธรรมชาติ ซึ่งตอบโจทย์ได้ดีสำหรับสายรักสุขภาพ อีกทั้งยังมีกลิ่นให้เลือกมากมายในบางแบรนด์ แต่สำหรับบางคนอาจจะยังไม่กล้าซื้อเท่าไหร่ เพราะด้วยที่มีราคาแพง แต่ถึงจะราคาสูงแค่ไหน ถ้าเทียบกับสารอาหาร แร่ธาตุต่าง ๆ ที่เป็นส่วนประกอบก็คุณค่าสูงไม่แพ้กับราคาเลย

แนะนำบทความน่าสนใจ

โพสต์เศร้า “หญิง รฐา” ใกล้ถึงวันลาจอกับซิตคอม “เสือชะนีเก้ง” นอกจากจะทำให้แฟนคลับของซิตคอมอารมณ์ดี เสือ ชะนี เก้ง ต้องพากันใจหายแล้ว นักแสดงนำภายในเรื่อง อย่าง หญิง-รฐา โพธิ์งาม ผู้รับบท เจ๊ออย ก็ดูเหมือนว่าจะเศร้าอยู่ไม่น้อยเช่นกัน ตามไปดูพร้อได้เลย

โพสต์เศร้า “หญิง รฐา” ใกล้ถึงวันลาจอกับซิตคอม “เสือชะนีเก้ง”