เมษายน 22, 2024

ranmarang

ร้านอาหาร รีวิวอาหาร ไอเดียตกแต่งร้านอาหารและเครื่องดื่ม แนะนำร้านถ่ายรูปชิวๆ ทั่วไทย

คาเฟ่ศรีราชา สุดซิค บรรยากาศดี !

คาเฟ่ศรีราชา สุดซิค บรรยากาศดี !

วันนี้เราจะพาทุกคน ไปตะลุยคาเฟ่สุดชิค ที่น่าไปมากๆ และต้องไม่พลาดเช็คอินกันเลยทีเดียว ซึ่งเราจะพาทุกคนมารู้จักกับ คาเฟ่ศรีราชา ที่วันหยุดนี้ต้องไม่พลาด เพราะแตกละร้านที่เราจะแนะนำนี้ ทีเด็ดทั้งนั้น บอกเลยว่า มาชลบุรีทั้งทีต้องแวะเช็คอิน! อีกทั้งยังมีเมนูอร่อยๆ ไว้รอเราเยอะมากๆ มีเหรอที่สายคาเฟ่อย่างเราจะพลาด ซึ่งจะมีที่ไหนกันบ้างนั้น เรามาดูไปพร้อมกันเลย

5 คาเฟ่ศรีราชาสายคาเฟ่ต้องไม่พลาด

1.คอมมอนรูม, ศรีราชา

คาเฟ่ศรีราชาที่อบอวลไปด้วยกลิ่นขนม เบเกอรี่ที่ทางร้านทำเองอบสดใหม่ตลอดทั้งวัน เข้ามาในร้านจะเจอกับบาร์กาแฟกลิ่มหอมๆ บรรยากาศร้านเป็นห้องแอร์ 2 ชั้น บรรยากาศน่านั่ง มีบริการทั้งขนม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม และอาหาร ที่สำคัญมีอาหารคลีนสำหรับคนที่กำลังลดน้ำหนักขายด้วยนะ รสชาติบอกเลยว่าอร่อยจริงไม่จ้อจี้ ราคาสบายกระเป๋าและอิ่มท้องกันสุดๆ  ใครที่กำลังมองหาร้านคาเฟ่ที่แสนอร่อยอยู่นั้น ต้องไม่พลาดร้านนี้กันนะ

คาเฟ่ศรีราชา สุดซิค บรรยากาศดี !
คอมมอนรูม, ศรีราชา

2.มูเก้ เดอ คาเฟ่ แอนด์ อาร์ทสเปซ, ศรีราชา

 คาเฟ่ศรีราชาท่ามกลางธรรมชาติและสวนดอกไม้ มีพื้นที่แสดงงานศิลปะ ให้ผู้ที่ชื่นชอบงานศิลปะได้ดื่มด่ำไปกับรสชาติกาแฟ และเบเกอรี่ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารพร้อมเสิร์ฟ ทั้งอาหารไทยและอาหารยุโรป ที่นี่โดดเด่นในเรื่องบรรยากาศ และสไตล์การตกแต่ง สำหรับใครที่ชื่นชอบการถ่ายรูป เราแนะนำที่นี่เลย เพราะ ไม่ว่าจะถ่ายมุมไหน ก็สวยบรรยากาศดีไปหมด

คาเฟ่ศรีราชา สุดซิค บรรยากาศดี !
มูเก้ เดอ คาเฟ่ แอนด์ อาร์ทสเปซ, ศรีราชา

3.ชีวิตดี Cafe & Restaurant, ศรีราชา

ที่นี่ เป็นทั้งร้านอาหาร และเป็นทั้งคาเฟ่ ที่เราจะต้องไม่พลาด อาหารที่แสนอร่อย บรรกาศดีมากๆ  การันตีคุณภาพจากเจ้าของร้านที่จบมาจาก Le cordon bleu ประเทศออสเตรเลีย และเคยทำงานร่วมเชฟชื่อดังมากมายในเมืองไทย ร้านนี้ให้อารมณ์เหมือนมากินข้าวที่บ้านเชฟ บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง มีมุมสวนร่มรื่นอยู่หน้าร้าน ที่จอดรถสะดวกสบาย มีเมนูแนะนำมาแล้วต้องลองคือ พิซซ่าเม็กซิกันไส้ผักโขมอบชีส อร่อยสุดๆไปเลย

คาเฟ่ศรีราชา สุดซิค บรรยากาศดี !
ชีวิตดี Cafe & Restaurant, ศรีราชา

4.บางพระเรือ ณ ห้วยท่าไทร, บางพระ ชลบุรี

ที่นี่ เป็นหนึ่งในคาเฟบรรยากาศดีสุดๆ แต่มีความลึกลับอยู่บ้าง เพราะเป็นคาเฟ่กลางป่า มีลำธารสายน้อยไหลผ่าน บรรยากาศร่มรื่นเย็นสบายไม่เหมือนอยู่ชลบุรีเลยสักนิด! มีบริการทั้งเบเกอรี่ ขนมหวาน และเครื่องดื่มอย่าง ชา กาแฟ มีหลายโซนให้เลือกนั่งแบบไม่แออัด ใครมองหาสถานที่พักผ่อนหย่อนใจท่ามกลางธรรมชาติในศรีราชาอยู่ละก็ รีบมาด่วน!!

บางพระเรือ ณ ห้วยท่าไทร, บางพระ ชลบุรี
บางพระเรือ ณ ห้วยท่าไทร, บางพระ ชลบุรี

5.เพรฟ คาเฟ่, ศรีราชา

คาเฟ่ศรีราชา วิวทะเล ที่มาพร้อมกับบรรยากาศสุดชิลล์ มีทั้งโซน Indoor ในห้องแอร์เย็นฉ่ำ laosanook และโซน Outdoor รับลมทะเลแบบชิลล์ๆ ตกแต่งในสไตล์มินิมอลเท่ๆ เน้นโทนขาว ดำ เทา เป็นหลัก มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก แถมตอนนี้ทางร้านยังมีตู้ถ่ายรูปอัตโนมัติตั้งให้ถ่ายรูปกันแบบเก๋ๆ อีกด้วย วันหยุดนี้จะพลาดได้ไง

เพรฟ คาเฟ่, ศรีราชา
เพรฟ คาเฟ่, ศรีราชา

ทิ้งท้าย คาเฟ่ศรีราชา สุดซิค บรรยากาศดี !

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 5 คาเฟ่ศรีราชา ที่เราได้แนะนำไป แต่ละที่ก็จะมีบรรยากาศและมีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง สำหรับใคร ที่มีแพลนจะไปเที่ยวคาเฟ่กันอยู่ละก็ วันหยุดนี้ ก้อย่าพลาด คาเฟ่ ที่เราได้แนะนำทุกคนด้วยนะ รับรองว่า ได้บรรยากาศ อารมณ์ พักผ่อนสุดๆไปเลย

คาเฟ่สไตล์ยุค90’s สำหรับใคร ที่อยากไปสัมผัสบรรยากาสคาเฟ่ยุค 90 แน่นอนว่าวันนี้ ทางเราก็ได้ไปรวบคาเฟ่ ยุค 90 และมาชี้พิกัดในทุกคนได้ลองไปกัน รับรองว่า แต่ละ้รานที่เราจะแนะนำนี้ จะต้องถูกใจทุกคน สุดๆ หากไม่อยากพลาด ก็ตามมาดูกันเลย